Extended and advanced word matching game improves your vocabulary.

Nối từ - Ghép từ tiếng việt Screenshot
Nối từ - Ghép từ tiếng việt Screenshot
Nối từ - Ghép từ tiếng việt Screenshot
Nối từ - Ghép từ tiếng việt Screenshot
Nối từ - Ghép từ tiếng việt Screenshot
Nối từ - Ghép từ tiếng việt Screenshot
Version
1.0.0.25 ( 10025 )
Update
Mar 27, 2023
Developer
Category
Installs
100,000+
Rate
0
Nối từ là một trò chơi ghép từ tiếng Việt thú vị, sử dụng linh hoạt từ ngữ tiếng Việt với hình thức chơi đơn giản và dễ hiểu giúp bạn tăng vốn từ ngữ tiếng Việt, luyện phản xạ nhanh với ngôn ngữ. Trò chơi này hiện đang rất thịnh hành và được nhiều người yêu thích bởi nó phù hợp với mọi lứa tuổi, từ các em học sinh đến những người lớn tuổi. Tuy nhiên, để trở thành người chơi xuất sắc, bạn cần vận dụng tất cả EQ, IQ, sự lắt léo và khả năng tính toán của bản thân để làm khó đối phương. Việc chơi và luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ và kỹ năng phản xạ một cách đáng nể!

Luật chơi: Người chơi trước sẽ nói trước một từ phức gồm hai tiếng có nghĩa, người chơi sau phải trả lời bằng một từ phức gồm hai tiếng có nghĩa khác bắt đầu bằng tiếng cuối của người chơi trước. Và tương tự, hai người chơi liên tiếp đưa ra các đáp án theo quy luật đó cho đến khi một trong hai người chơi không thể đưa ra được đáp án thì lượt chơi kết thúc.

Ví dụ: Chiến đấu – đấu sĩ – sĩ tử - tử hình – hình học – học hành – hành trang ….

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho người chơi, chúng tôi đã phát triển những tính năng ưu việt:
- Đa dạng cách thức chơi: Luyện tập, Thử thách, Thi đấu
- Người chơi có thể lựa chọn chơi trước hay chơi sau
- Người chơi có thể chơi với máy hoặc thi đấu trực tiếp với nhau
- Xem lại lịch sử chiến tích của mình

Được trích nguồn từ Từ điển tiếng Việt gần 40.000 từ, trò chơi Nối từ chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những cảm xúc thú vị khi trải nghiệm sự phong phú và đa dạng ngữ nghĩa của tiếng Việt. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ rất bất ngờ và thích thú nếu gặp phải những từ ngữ được nghe lần đầu nhưng khi được giải nghĩa bạn sẽ thấy nó vô cùng gần gũi.

Hãy cùng Nối từ thỏa sức thử thách bản thân, gia tăng vốn từ vựng tiếng Việt, nâng cao khả năng phản xạ và tạo ra những phút giây giải trí, vui vẻ cùng bạn bè và người thân nhé!